Các phương thức liên hệ 567Live thuận tiện, nhanh chóng

Một trong những yếu tố đánh giá độ uy tín của một App live trực tuyến là việc người chơi có dễ dàng liên hệ với nhà phát hành hay đội ngũ hỗ trợ hay không. 567Live tự hào làm tốt được việc đó trong khi rất nhiều đơn vị hiện nay chưa chú trọng vấn đề này nên không nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng. Vậy các phương thức liên hệ 567 live có gì khác biệt?

banner 4

5 Phương thức liên hệ 567 Live anh em cần lưu lại

Hiện nay, 567live là App live cung cấp cho người chơi nhiều hình thức liên hệ nhất. Tất cả đều có chất lượng vượt trội, đường truyền tối ưu đảm bảo không gây gián đoạn cuộc vui. Hệ thống CSKH luôn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng để cuộc chơi được diễn ra trọn vẹn.

Telegram

Đây là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ videos miễn phí nhanh chóng và vô cùng bảo mật. Dữ liệu được mã hóa khi gửi đi và giải mã tại nơi nhận nên luôn đảm bảo tính an toàn, bảo mật tối đa. Ứng dụng có mặt trên hầu hết hệ điều hành như iOS, Android, Windows, macOS, Linux,… nên dù sử dụng thiết bị nào bạn cũng có thể liên hệ 567Live dễ dàng

Email

Email là ứng dụng quen thuộc và tất nhiên…miễn phí, sử dụng được trên cả các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính dễ dàng. Thắc mắc của bạn sẽ được gửi đến hòm thư của 567 Live và giải đáp nhanh chóng nhất.

Live Chat

Đây là 1 trong các phương thức liên hệ với 567Live được nhiều người sử dụng nhất bởi nhanh chóng, dễ dàng, phổ biến và thao tác đơn giản. bạn sẽ được chat trực tiếp với tư vấn viên và nhận hồi âm ngay lập tức

Messenger

Facebook cực phát triển trong thời buổi hiện nay và được 567Live tận dụng tối ưu. Liên hệ thông qua tin nhắn trên Fanpage đã quen thuộc với hầu hết người dùng. Bất cứ khi nào anh em cũng có thể gửi tin nhắn và nhận được câu trả lời ngay tức khắc.

Liên hệ Fanpage 567 Live App Download Apk Android & iOS

Viber

Viber cũng là phương thức liên lạc tiện dụng trong thời đại công nghệ số mà chúng tôi mang đến cho người dùng. Đây là mạng xã hội miễn phí cho phép anh em kết nối và nhận được sự hỗ trợ toàn diện

Trên đây là các phương thức liên hệ 567 live đang cung cấp cho người dùng. Giúp cho thành viên của 567live có thể dễ dàng kết nối với chúng tôi để có thể giải đáp mọi thắc mắc bất cứ thời gian nào. Cũng trải nghiệm kho trò chơi hấp dẫn cũng như nhiều tính năng nổi bật hơn nữa tại sân chơi này bằng cách nhanh tay đăng ký thành viên 567 live ngay hôm nay.

 

    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.